Samsung Galaxy Tab A9+ được giới thiệu với mức giá từ 6,16 triệu đồng

màn hình LCD rộng 11 inch và độ phân giải Full-HD+ (1,920 x 1,200 pixel)

Samsung ra mắt Galaxy Tab A9+ với nhiều tính năng mới

Với sự ra mắt của Galaxy Tab A9+ phiên bản nâng cấp, Samsung tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong thị trường máy tính bảng. Sản phẩm được trang bị nhiều tính năng mới, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn.

màn hình LCD rộng 11 inch và độ phân giải Full-HD+ (1,920 x 1,200 pixel)
Màn hình LCD rộng 11 inch và độ phân giải Full-HD+ (1,920 x 1,200 pixel)

Màn hình lớn và âm thanh Stereo chất lượng cao

Galaxy Tab A9+ sở hữu màn hình LCD rộng 11 inch và độ phân giải Full-HD+ (1,920 x 1,200 pixel), cho trải nghiệm xem phim và chơi game tuyệt vời. Đặc biệt, máy tích hợp hệ thống bốn loa được điều chỉnh bởi AKG, mang đến trải nghiệm âm thanh stereo chất lượng cao.

Hiệu năng mạnh mẽ và kết nối linh hoạt

Được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 695 và RAM lên đến 8GB, Galaxy Tab A9+ đảm bảo hiệu năng mạnh mẽ và mượt mà khi sử dụng các ứng dụng và trò chơi nặng. Máy tính bảng này cũng hỗ trợ kết nối Wi-Fi và 5G, cho phép người dùng truy cập internet nhanh chóng và ổn định.

Giao diện người dùng tối ưu và hệ điều hành mới

Galaxy Tab A9+ được trang bị giao diện người dùng One UI 5.1.1 dựa trên hệ điều hành Android 13, mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất và tích hợp các tính năng mới nhất. Máy tính bảng này cũng được Samsung cam kết cập nhật hệ điều hành để đảm bảo máy luôn ổn định và an toàn.

Màu Sắc Và Giá Cả Hấp Dẫn
Màu sắc và giá cả hấp dẫn

Màu sắc đa dạng và giá cả phù hợp

Galaxy Tab A9+ có sẵn ba tùy chọn màu sắc là Xanh đậm, Xám và Bạc, cho phép người dùng tùy chọn theo sở thích cá nhân. Giá cả của máy tính bảng này cũng rất hấp dẫn, với mức giá bắt đầu từ 6,16 triệu đồng. Người dùng có thể lựa chọn phiên bản RAM 4GB hoặc 8GB và bộ nhớ trong 64GB hoặc 128GB để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Gợi ý  iPad - Sự lựa chọn hàng đầu thay thế máy tính bảng Android