Nokia giới thiệu hai điện thoại cục gạch mới hỗ trợ 4G với giá hấp dẫn

Nokia ra mắt bộ đôi cục gạch giá rẻ mới hỗ trợ mạng 4G
Hãng Nokia vừa giới thiệu hai thành viên mới trong dòng điện thoại phổ thông của mình, đó là Nokia 215 và Nokia 225. Hai mẫu điện thoại này là những chiếc “cục gạch” giá rẻ nhưng đã được nâng cấp lên mạng 4G, là một bước tiến đáng kể đối với dòng điện thoại phổ thông. Thiết kế của hai mẫu điện thoại này không có gì nổi bật, nhưng vẫn được chăm chút để không mang đến cảm giác rẻ tiền. Màn hình của cả hai đều có kích thước 2.4 inch với độ phân giải 240 x 320, đủ để thực hiện các tác vụ cơ bản. Điểm đáng chú ý của Nokia 215 và Nokia 225 là khả năng hỗ trợ VoLTE thông qua mạng 4G, mang lại chất lượng cuộc gọi tốt hơn. Cả hai cũng được trang bị camera VGA và đài FM. Tuy nhiên, hai mẫu điện thoại này không hỗ trợ kết nối Wi-Fi. Hiện tại, Nokia 215 và Nokia 225 chỉ được bán tại thị trường Trung Quốc, với mức giá lần lượt là khoảng 1 triệu đồng và 1.2 triệu đồng. Tổng quan, hai mẫu điện thoại này phù hợp cho những người dùng muốn sử dụng điện thoại phổ thông với khả năng kết nối nhanh và chất lượng cuộc gọi đáng tin cậy.

Nokia vừa ra mắt hai chiếc điện thoại mới thuộc dòng sản phẩm phổ thông của mình, gồm Nokia 215 và Nokia 225. Đặc biệt, cả hai mẫu điện thoại này hỗ trợ kết nối mạng 4G, đây là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực điện thoại phổ thông. Tiếp theo đây, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về những đặc điểm nổi bật và xem liệu chúng có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Gợi ý  Google photo là gì? Lưu ảnh trên google photo có an toàn không?

Về thiết kế, hai mẫu điện thoại này không có nhiều điểm nổi bật. Chúng được làm từ nhựa với khung viền cũng làm từ nhựa, tuy nhiên cả hai đều được chăm chút và xử lí tỉ mỉ để không tạo cảm giác rẻ tiền khi cầm trên tay. Màn hình của cả hai điện thoại có kích thước 2.4 inch với độ phân giải 240 x 320, hiển thị tốt và rõ ràng, phù hợp cho các tác vụ cơ bản.

Một điểm nổi bật của cả hai mẫu điện thoại Nokia 215 và Nokia 225 chính là khả năng hỗ trợ Voice over LTE (VoLTE) thông qua mạng 4G. Điều này mang lại chất lượng cuộc gọi tốt hơn và trải nghiệm nghe gọi chất lượng hơn so với các dòng điện thoại phổ thông trước đây.

Cả hai mẫu điện thoại cũng được trang bị camera độ phân giải VGA và đài FM, cho phép bạn nghe các đài phát thanh yêu thích mà không cần sử dụng tai nghe 3.5mm. Tuy nhiên, điểm trừ của hai mẫu này là không hỗ trợ kết nối Wi-Fi, do đó bạn không thể sử dụng chúng làm điểm phát sóng di động (hotspot) cho các thiết bị khác.

Về giá cả, hiện tại cả hai mẫu điện thoại Nokia 215 và Nokia 225 chỉ mới được ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Dự kiến, Nokia 215 sẽ được bán vào ngày 14/10 với mức giá khoảng 1 triệu đồng, trong khi Nokia 225 4G sẽ được bán vào ngày 17/10 với mức giá cao hơn một chút, khoảng 1.2 triệu đồng.

Gợi ý  Những điều cần lưu ý khi mua Laptop mini là gì?

Dòng điện thoại phổ thông của Nokia luôn được biết đến với độ bền, độ tin cậy và khả năng sử dụng lâu dài. Với tính năng hỗ trợ mạng 4G, Nokia 215 và Nokia 225 có thể là sự lựa chọn tốt cho những người dùng muốn sử dụng điện thoại phổ thông với khả năng kết nối nhanh chóng và cuộc gọi chất lượng.

Tổng kết lại, Nokia đã mang đến hai mẫu điện thoại phổ thông giá rẻ nhưng hỗ trợ mạng 4G, đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng và đồng thời giữ được sự đáng tin cậy của thương hiệu. Nếu bạn là người thích sự đơn giản và không cần những tính năng phức tạp, Nokia 215 và Nokia 225 có thể là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.